Thứ bảy, 04/04/2020 - 08:59|
Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Đakrông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐÔNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM NĂM 2018

Thiết thực hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam năm 2018, trong những ngày qua, nhiều đơn vị trường học trên địa bàn huyện Đakrông đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo nên những sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh phổ thông các trường.

 Với mục đích tuyên truyền, hưởng ứng Ngày Hội đọc sách, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc và thói quen đọc sách trong nhà trường; tạo môi trường giáo dục lành mạnh và không gian sáng tạo cho học sinh góp phần xây dựng Trường học thân thiện, Học sinh tích cực.

Tại Trường THCS thị trấn KrôngKlang, đã tổ chức Ngày Hội Sách năm 2018 với nhiều điểm nhấn thú vị: Thi trang trí bìa sách cho học sinh khối 6, 7 và Thi trưng bày sách cho học sinh khối 8, 9. Nhiều bìa sách đẹp mắt và hấp dẫn, sáng tạo, nhiều màu sắc, nhiều chất liệu được ra đời từ bàn tay và ý tưởng của học sinh; Những giá kệ và không gian trưng bày sách ấn tượng tạo cảm giác thân thiện được hình thành, những cuốn sách được sắp đặt thành những mô hình thú vị và đầy tính thẩm mỹ xuất hiện như níu chân người đọc và thu hút ánh mắt người thưởng lãm.

Trong những ngày tới, nhiều trường học sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động hấp dẫn, thu hút học sinh hướng tới chào mừng Ngày Sách Việt Nam năm 2018.

                                                                                       Phan Văn Đức

                                                                              Phòng GD&ĐT Đakrông


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết