Tuesday, 22/01/2019 - 01:25|
Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Đakrông
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khai mạc Giải thưởng Mỹ thuật Thiếu nhi Việt Nam huyện Đakrông làn thứ X năm 2018

KHAI MẠC “GIẢI THƯỞNG MỸ THUẬT THIẾU NHI VIỆT NAM” HUYỆN ĐAKRÔNG LẦN THỨ X, NĂM 2018

Thực hiện các văn bản hướng dẫn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị và Kế hoạch Liên ngành giữa Phòng VHTT và Phòng GD&ĐT, trong hai ngày 19 và 20 tháng 3 năm 2018, Phòng VHTT và Phòng GD&ĐT Đakrông đã tổ chức Khai mạc “Giải thưởng Mỹ thuật Thiếu nhi Việt Nam” huyện Đakrông lần thứ X, năm 2018 tại cụm Tuyến đường Hồ Chí Minh và cụm Trung tâm huyện.

Tham dự Khai mạc Giải thưởng có Lãnh đạo Phòng VHTT huyện Đakrông, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Đakrông, Ban tổ chức giải thưởng, Lãnh đạo các đơn vị trường học và toàn thể học sinh tham gia dự thi.

“Giải thưởng Mỹ thuật Thiếu nhi Việt Nam” huyện Đakrông lần thứ X, năm 2018 có 149 học sinh cấp tiểu học và cấp THCS của 25 đơn vị giáo dục phổ thông trên địa bàn huyện Đakrông đăng ký tham gia dự thi. Trong đó, tại cụm Tuyến đường Hồ Chí Minh có 54 học sinh đến từ các xã Tà Long, Húc Nghì, Tà Rụt, A Ngo, A Bung, A Vao và cụm Trung tâm huyện có 95 học sinh đến từ các xã Pa Nang, Đakrông, Hướng Hiệp, Mò Ó, Ba Lòng, Hải Phúc và thị trấn KrôngKlang (gồm cả Trường PTDTNT).

Các thí sinh tham gia dự thi đã được tuyển chọn qua các vòng thi cấp trường, là những “họa sĩ nhí” có năng khiếu hội họa. Các thí sinh sẽ tham gia vẽ tranh trong thời gian từ 180 phút đến 240 phút với các đề tài trên giấy crôky, bằng các chất liệu màu nước, sáp màu, màu bột.

Ban tổ chức “Giải thưởng Mỹ thuật Thiếu nhi Việt Nam” huyện Đakrông lần thứ X, năm 2018 sẽ trao 60 giải cá nhân, 06 giải tập thể có thành tích xuất sắc và lựa chọn các tác phẩm tiêu biểu tham gia dự thi cấp tỉnh.

 Tin tưởng rằng, “Giải thưởng Mỹ thuật Thiếu nhi Việt Nam” huyện Đakrông lần thứ X, năm 2018 đạt kết quả cao và thành công tốt đẹp.

                                                                   Phan Văn Đức

                                                           Phòng GD&ĐT Đakrông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết