Tuesday, 18/02/2020 - 00:00|

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Đakrông lần thứ V năm 2019

Ngày 18/12, UBND huyện Đakrông long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) huyện lần thứ V năm 2019 tại Nhà văn hóa truyền thống các dân tộc Vân Kiều, Pa Kô. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Trí Tuân - TUV - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hồ Thị Kim Cúc - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo HKPĐ huyện cùng các thành viên BCĐ, BTC, tổ trọng tài cùng 446 vận động viên đến từ 21 trường học trên địa bàn toàn huyện.

Hội khoẻ Phù Đổng huyện Đakrông lần này sẽ diễn ra trong 03 ngày (từ 18/12 đến hết ngày 20/12/2019) bao gồm 06 bộ môn thi đấu: điền kinh, đá cầu, đẩy gậy, bóng đá, bóng chuyền, môn bơi. Đây cũng là dịp để đánh giá chất lượng công tác Giáo dục thể chất trong các nhà trường, đồng thời là cơ hội thuận lợi để tuổi trẻ học đường đua tài, thi đấu các môn thể thao, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, ý chí, nghị lực, giáo dục lòng trung thực, tinh thần tập thể, lòng nhân ái, từ đó, nâng cao thể lực và góp phần giáo dục nhân cách cho học sinh. Thành tích của các vận động viên đạt được trong Hội khỏe Phù Đổng là sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, là kết quả minh chứng sự quan tâm chăm lo giáo dục thể chất cho thế hệ trẻ của các nhà trường, các cấp, các ngành và toàn xã hội. Thông qua thi đấu, phát hiện, tuyển chọn những em có năng khiếu, thi đấu đạt thành tích cao để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu tại HKPĐ tỉnh Quảng Trị lần thứ VI, năm 2020.

Tác giả bài viết: Minh Hiển