Tuesday, 22/01/2019 - 01:23|
Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Đakrông
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổ chức Giải bóng đá nam 5 người THCS Chào mừng 26/3

Được sự tài trợ của Tổ chức Tầm nhìn Thế giới, trong ngày 18 tháng 3 năm 2018, Phòng GD&ĐT Đakrông tổ chức Giải bóng đá nam 5 người cấp THCS chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Tham gia giải có 4 đội bóng nam của các trường THCS vùng Dự án Tầm nhìn Thế giới gồm: các xã Ba Lòng, Pa Nang, Húc Nghì và thị trấn KrôngKlang.

Các đội bóng bốc thăm thi đấu loại trực tiếp và tranh giải Nhất, Nhì, Ba. Dù số lượng đội bóng không nhiều, nhưng các trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, kịch tính, nhiều pha bóng đẹp mắt, nhiều bàn thắng bất ngờ và để lại dấu ấn đạm nét trong lòng khán giả và người hâm mộ.

Kết quả, đội bóng nam Trường THCS thị trấn KrôngKlang giành giải Nhất; Trường PTDTBTTHCS Pa Nang đạt giải Nhì; giải Ba thuộc về Trường THCS Ba Lòng; Trường TH&THCS Húc Nghì được giải Khuyến khích. Giải Nhất được nhận Cúp, Cờ và phần quà trị giá 1.000.000, đồng; giải Nhì, Ba và Khuyến khích được nhận Cờ và Quà với trị giá tương đương do BTC giải trao tặng.

                                                                    Phan Văn Đức

                                                           Phòng GD&ĐT Đakrông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết